บริการผ้าม่านครบวงจร

เรามีบริการต่างๆ หลากหลายไว้รองรับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน อาคารสำนักงาน Office หรือหน่วยงานต่างๆ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เกี่ยวกับผ้าม่านไว้รองรับความต้องการของท่านดังนี้

  • จำหน่าย : ผ้าม่าน, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, มูลี่, ฉากกั้นห้อง, ผ้าคลุมโต๊ะ,ผ้าคลุมเก้าอี้
  • ออกแบบ / ติดตั้ง เรามีบริการออกแบบผ้าม่านให้เข้ากับบ้านของท่าน
  • ซ่อมแซม เรามีอะไหล่แท้ คุณภาพเยี่ยม ราคาพิเศษ พร้อมบริการด้วยความรวดเร็ว
  • อื่นๆ เรารับทอผ้าม่าน รวมถึงการตัด เย็บในรูปแบบที่กำหนด ตามความต้องการของท่าน

ติดต่อโทร 080-594-4626

บทความ - ข่าวสาร

ประโยชน์ของผ้าม่าน

ประโยชน์ของผ้าม่านประโยชน์ของผ้าม่าน ในหลาย ๆ ความคิดของแต่ละบุคคลแล้วนั้น ผ้าม่านคงไม่มีความจำเป็นเท่าไร แต่ทว่าความจริงแล้ว ผ้าม่านยังแฝงคุณประโยชน์ที่ถูกมองข้ามไว้ นอกเหนือจากหน้าที่การกรองกั้นแสงสว่างที่ส่องกระทบภายในห้อง... >> อ่านต่อ

วิธีเลือกซื้อผ้าม่าน

วิธีเลือกซื้อผ้าม่านวิธีกำหนดมาตรฐานของผ้า ซึ่งมีผลโดยตรงต่อความหนาแน่นและน้ำหนักผ้า ปกติจะตรวจได้จากเส้นยืน และเส้นพุ่ง ต่อ 1 ตารางนิ้ว โครงสร้างผ้าที่มีจำนวนเส้นยืนและเส้นพุ่งมากจะทำให้ผ้าแน่นและมีน้ำหนักสูง... >> อ่านต่อ

วิธีเลือกสีและลวดลาย ผ้าม่าน

วิธีเลือกสีและลวดลาย ผ้าม่านในการเลือกผ้าม่านเพื่อนำมาแต่งบ้านนั้นนอกจากเพื่อความสวยงามและช่วยกันความร้อนจากแสงแดดที่สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างได้แล้ว จะต้องพิจารณาที่ความเหมาะสมระหว่าง สี, ขนาดและลวดลาย รวมทั้งวิธีการติดตั้งที่แฟน ๆ... >> อ่านต่อ

แต่งบ้านให้สวยด้วย ผ้าม่าน

แต่งบ้านให้สวยด้วย ผ้าม่านบ้านแต่ละหลังในโครงการค่อนข้างน้อย การสร้างบ้านจะอยู่ในลักษณะชิดติดกัน ล้อมรั้วด้วยรั้วลักษณะโปร่ง ๆ ซึ่งบางครั้งทำให้ความเป็นส่วนตัว ของบ้านแต่ละหลังมักจะถูกรบกวนทางสายตาจากเพื่อนบ้านได้... >> อ่านต่อ

เลือกผ้าม่านอย่างไร ให้เหมาะกับบ้าน

เลือกผ้าม่านอย่างไร ให้เหมาะกับบ้านหน้าที่ของหน้าต่าง ช่วยให้แสงส่องผ่านเข้ามาในบ้าน แต่บางครั้งแดดแรงเกินไป ก็ต้องหาอะไรมาบังแดดบ้าง ที่สำคัญต้องสวยด้วย หน้าที่อย่างนี้ต้องให้ยกให้ ผ้าม่าน ทำหน้าที่แทนคุณแล้วล่ะ... >> อ่านต่อ

10 ไอเดีย ทำม่าน

10 ไอเดีย ทำม่านหน้าต่างเป็นองค์ประกอบของบ้านที่ช่วยให้เรามองเห็นบรรยากาศภายนอก แต่บางครั้งแสงแดดที่ส่องเข้ามาก็ทำให้เรารู้สึกไม่สบายสักเท่าไร หรือบางทีเราก็ต้องการความเป็นส่วนตัวบ้าง ฉะนั้น เราจึงมีตัวช่วยที่เรียกว่า “ม่าน” แม้หน้าต่างในแต่ละส่วนของบ้านจะมีข้อจำกัดต่างกันไป... >> อ่านต่อ

ผ้าม่าน

ผ้าม่านผ้าม่าน ทำหน้าที่ถึงสองอย่าง คือ เป็นเครื่องตกแต่งด้วย ทำหน้าที่บังแสงและบังตาด้วยเพื่อให้ม่านทำหน้าที่ทั้งสองอย่างได้อย่างเต็มที่ จึงควรจัดตกแต่งให้ถูกต้อง... >> อ่านต่อ

แนะนำผ้าม่านแบบต่างๆ

แนะนำผ้าม่านแบบต่างๆในปัจจุบันผ้าม่านจีบมีความหลากหลายที่เนื้อผ้า และสีสันโดยทั่วไปแล้วผ้าโทนสี เบจและ Earth Tone จะ เป็น โทนสีที่นิยมและทำให้บรรยากาศภายใน ที่พักอาศัยอบอุ่น ด้วย สไตล์ที่ราวมสมัย ไม่ว้ำแบบใคร... >> อ่านต่อ

ไอเดียเก๋กับม่านสวย

ไอเดียเก๋กับม่านสวยไอเดียรวมความต่างเป็นหนึ่งเดียวกับม่าน 2 ชั้น ที่แตกต่างกันสุดขั้วจะทำให้คุณได้สัมผัสกับ 2 อารมณ์ 2 บรรยากาศที่แตกต่าง แต่ให้ความสวยงามและเก๋ไก๋ ด้วยความต่างที่ลงตัว ด้วยการติดผ้าม่านจีบคู่กับมู่ลี่ไม้... >> อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับผ้าม่าน  วอลล์เปเปอร์วิธีทำความสะอาดผ้าม่าน ทำได้โดยปฏิบัติตามคำแนะนำ จากป้ายที่ติดมากับผ้าม่าน แล้วจุ่มลงไปในอ่างน้ำอุ่นที่ผสมกับเกลือ ถ้วย แล้วแขวนผ้าม่านให้แห้ง โดยแผ่ให้หมดเนื้อผ้า จะทำให้ผ้าม่านสะอาดและไม่ยับอีกด้วย... >> อ่านต่อ

ของประดับคู่ม่านสวย

ของประดับคู่ม่านสวยเราเคยพูดถึงแบบของม่านและการจัดม่านให้สวยสมลักษณะของบานหน้าต่าง รวมถึงการจัดม่านให้เป็นของแต่งบ้านที่ให้บรรยากาศสวยหรูแล้ว คราวนี้ก็จะขอพูดถึงเรื่องข้าวของเครื่องใช้ที่เกี่ยวกับม่านเพราะเรื่องราวของม่านนั้น นอกจากเน้นที่รูปแบบแล้ว... >> อ่านต่อ

เทคนิคการเลือกติดวอลเปเปอร์

เทคนิคการเลือกติดวอลเปเปอร์ในปัจจุบันการแต่งแต้มสีสัน ผนังสวยด้วย...วอลเปเปอร์ แต่การจะติดวอลเปเปอร์ให้เหมาะสมสวยงามก็จำเป็นที่จะต้องรู้ เคล็ดลับทั้ง การเลือกสีและลวดลาย รวมทั้งการติดตั้ง วอลเปเปอร์ เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เกร็ดความรู้สำหรับการเลือกลวดลายของวอลเปเปอร์ให้เหมาะกับห้อง... >> อ่านต่อ

เลือกพรมผืนใหม่ให้บ้านคุณ

เลือกพรมผืนใหม่ให้บ้านคุณพรมปูพื้น ของใช้จำเป็นอีกอย่างในบ้านที่ทำให้เจ้าของบ้านมือใหม่ปวดเศียรเวียนเกล้ามาแล้วนักต่อนัก เพราะไม่รู้จะเลือกซื้อหาอย่างไรดี เรามีคำแนะนำดีๆมาฝากค่ะ... >> อ่านต่อ

องค์ประกอบของห้องนอน

องค์ประกอบของห้องนอนผนังห้อง ปกติการเลือกใช้สีทาห้องหรือวอลล์เปเปอร์ มักจะเลือก สีอ่อนๆ และให้เข้ากับสีของผ้าม่าน แต่ปัจจุบันสีทาบ้าน วอลล์เปเปอร์ และวัสดุปิดผนังอื่นๆ มีมากมายหลายชนิด การเลือกใช้สีจึงไม่จำเป็นต้องใช้ เพียงแต่สีอ่อนๆเท่านั้น เราสามารถที่จะคิดสร้างสรรค้... >> อ่านต่อ

การเลือกแบบพรมให้เข้ากับห้อง

การเลือกแบบพรมให้เข้ากับห้องพรมก็เป็นวัสดุตกแต่งห้องชนิดหนึ่งเหมือนกันที่จะต้องเลือกให้เหมาะกับสถานที่ในการเลือกแบบพรมในห้องต่างๆ อาจดูจากความเรียบง่ายไว้ก่อนคือแบบ ลาย และสีสันของพรมควรดูกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆ เช่นผ้าม่าน รูปภาพประดับฝาผนัง... >> อ่านต่อ

การตกแต่งห้องนอน

การตกแต่งห้องนอน“ห้องนอน” ถือว่าเป็นสถานที่ส่วนตัว การออกแบบตกแต่ง จึงสามารถ ทำให้มีลักษณะ เฉพาะตัว ที่เด่นชัดออกมาได้เต็มที่ และตามสไตล์ ที่ผู้อยู่ต้องการ ได้ด้วย เนื่องจากพื้นที่ในห้องนอนนั้น เป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่พ้นจากสายตาคนอื่นๆ และยังเป็นห้องที่เหมาะที่สุด... >> อ่านต่อ