บริการผ้าม่านครบวงจร

เรามีบริการต่างๆ หลากหลายไว้รองรับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน อาคารสำนักงาน Office หรือหน่วยงานต่างๆ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เกี่ยวกับผ้าม่านไว้รองรับความต้องการของท่านดังนี้

  • จำหน่าย : ผ้าม่าน, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, มูลี่, ฉากกั้นห้อง, ผ้าคลุมโต๊ะ,ผ้าคลุมเก้าอี้
  • ออกแบบ / ติดตั้ง เรามีบริการออกแบบผ้าม่านให้เข้ากับบ้านของท่าน
  • ซ่อมแซม เรามีอะไหล่แท้ คุณภาพเยี่ยม ราคาพิเศษ พร้อมบริการด้วยความรวดเร็ว
  • อื่นๆ เรารับทอผ้าม่าน รวมถึงการตัด เย็บในรูปแบบที่กำหนด ตามความต้องการของท่าน

ติดต่อโทร 080-594-4626

เกี่ยวกับเรา

"Bangkok Supplier" เราคือผู้ให้บริการผ้าม่านครบวงจรสำหรับบ้านคุณ เรามีบริการรับออกแบบ ติดตั้ง ซัก เย็บ รวมถึงการสั่งทอผ้าให้ตามความต้องการ เพื่อความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับบ้านสวยๆ ของท่าน

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานจากทีมงานของเรา จะทำให้การมีผ้าม่านสวยๆ สำหรับบ้านของเท่าน เป็นเรื่องง่าย รวมถึงบริการหลังการขายที่ท่านจะประทับใจ หากท่านคิดจะติดตั้งผ้าม่านอย่าลืมนึกถึงเรา เรามีพนักงานคอยให้บริการด้วยความเป็นกันเอง ราคาสมเหตุผล นอกจากนี้เรายังมีบริการวัดขนาดพื้นที่ และ ประเมินราคา ฟรี!

BangkokSupplier มีบริการต่างๆ หลากหลายไว้รองรับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน อาคารสำนักงาน Office หรือหน่วยงานต่างๆ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เกี่ยวกับผ้าม่านไว้รองรับความต้องการของท่านดังนี้

จำหน่าย : ผ้าม่าน, รางผ้าม่าน, มูลี่, ฉากกั้นห้อง เรามีผ้าม่านหลากหลายชนิด เช่น ม่านจีบ, ม่านพับ, ม่านปรับแสง, ม่านหลุยส์, ม่านตาไก่, ม่านคอกระเช้า, ม่านม้วน ฯลฯ รวมถึงมู่ลี่ไม้ มู่ลี่อลูมิเนียม และฉากกั้นห้องรูปแบบต่างๆ ไว้รองรับความต้องการของท่าน

ออกแบบ / ติดตั้ง เรามีบริการออกแบบผ้าม่านให้เข้ากับบ้านของท่าน รวมถึงติดตั้งผ้าม่านด้วยอุปกรณ์คุณภาพ ฝีมือประณีต สำหรับลูกค้าที่มีสินค้าอยู่แล้วหรือซื้ออุปกรณ์มาเอง แต่ต้องการให้ทางเราติดตั้งให้ เราก็มีบริการรับติดตั้งให้ท่าน พร้อมตีราคาค่าติดตั้งก่อนทำ

ซ่อมแซม เรามีอะไหล่แท้ คุณภาพเยี่ยม ราคาพิเศษ พร้อมบริการด้วยความรวดเร็ว ตีราคาก่อนซ่อม ใช้บริการที่ไหนมาไม่ถูกใจ เรายินดีแก้ไขและให้คำปรึกษา หากผ้าม่าน หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานชำรุดเสียหาย จนทำให้บ้านของท่านไม่สวยงามดั่งใจ เราพร้อมซ่อมแซมให้เป็นดั่งฝัน

อื่นๆ เรารับทอผ้าม่าน รวมถึงการตัด เย็บในรูปแบบที่กำหนด ตามความต้องการของท่าน เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวเฉพาะคุณเท่านั้น รวมถึงการดูแลรักษาต่างๆ เช่น การซักผ้าม่าน ให้ดูสะอาดสดใส เหมือนใหม่ ด้วยน้ำยาคุณภาพ