ผ้าม่าน ผ้าคลุมโต๊ะและเก้าอี้
ให้บริการครบวงจร: ผ้าม่าน, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าคลุมเก้าอี้
ผ้าม่าน ม่านม้วน ม่านปรับแสง เกี่ยวกับเรา สินค้า บทความ-ข่าวสาร ติดต่อเรา
Our Services
Our Services
Hot Promotion
Our Services
Hot Promotion
Our Services
 

BangkokSupplier
เรามีบริการต่างๆ หลากหลายไว้รองรับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน อาคารสำนักงาน Office หรือหน่วยงานต่างๆ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เกี่ยวกับผ้าม่านไว้รองรับความต้องการของท่านดังนี้

 
 
จำหน่าย : ผ้าม่าน, รางผ้าม่าน, มูลี่, ฉากกั้นห้อง
ออกแบบ / ติดตั้ง เรามีบริการออกแบบผ้าม่านให้เข้ากับบ้านของท่าน
ซ่อมแซม เรามีอะไหล่แท้ คุณภาพเยี่ยม ราคาพิเศษ พร้อมบริการด้วยความรวดเร็ว
อื่นๆ เรารับทอผ้าม่าน รวมถึงการตัด เย็บในรูปแบบที่กำหนด ตามความต้องการของท่าน
 
 

ม่านม้วน (Roller Blinds)

 

ม่านม้วน เหมาะกับคนที่ชอบแต่งบ้านสไตล์เรียบง่ายแต่ทันสมัย และไม่ชอบผ้าม่าน ม่านม้วนมีข้อดีหลายอย่าง เพราะนอกจากป้องกันความร้อนและลดความสว่างของแสงได้ดีแล้ว ตามแต่ชนิดของม่านม้วน ม่านม้วนยังใช้งานง่ายสะดวก ปรับความสูงได้ตามที่ต้องการ ทำความสะอาดง่าย เหมาะกับบ้านที่พักอาศัย ใช้ในห้องนอนได้ดี และในอาคารสำนักงานทั่ว ๆ ไป มีหลายสี หลายลาย หลายแบบ และลายการ์ตูนน่ารัก ๆ

ข้อดีของม่านม้วน คือ ใช้เนื้อที่ในการติดตั้งไม่มาก ติดตั้งได้ง่าย ใช้พื้นที่เมื่อม้วนม่านเก็บน้อยมาก จึงไม่เก็บฝุ่น และ ทำความสะอาดได้ง่าย ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย ม่านม้วน จึงเป็นทางเลือกที่สามารถใช้ได้ทั้งกับที่พักอาศัย และ ที่ทำงานสามารถนำมาประยุกต์ใช้แบ่งพื้นที่ห้องให้เป็นสัดส่วน

ม่านม้วนเมจิกสกรีน (Magic Screen)
เมจิกสกรีนเป็นการรวมเอาคุณสมบัติของผ้าทึบแสงที่ป้องกันแสงแดดได้สูง กับผ้าโปร่งที่มีจุดเด่นในการควบคุมแสงให้มีความนุ่มนวล แต่ยังคงมองเห็นภายนอกได้อย่างชัดเจนมารวมไว้ในชุดม่านมวนเพียงชุดเดียว และรางเดียวเท่านั้น จึงประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งและสะดวกในการใช้งาน ด้วยช่วงผ้าโปร่งและผ้าทึบที่สลับกันอย่างต่อเนื่อง คุณจึงสามารถควบคุมแสงสว่างภายในห้องได้ด้วยตนเอง เพียงเลื่อนปรับเมจิกสกรีนให้ผ้าโปร่ง ผ้าทึบแสงที่ซ้อนกัน 2 ชั้นผืนหน้าและผืนหลัง เคลื่อนตัวขึ้นลง ด้วยการดึงโซ่อย่างเบาแรงแสงสว่าง แสงแดดที่เป็เรื่องธรรมชาติ ยากต่อการควบคุม จะสิโรราบต่อคุณทันที

ม่านม้วนแชงกรีล่า (Shangri-la Blinds)
แชงกรีล่า คือ การผสมผสานหน้าที่-จุดเด่นของม่านม้วน ที่สามารถม้วนเก็บไอย่างเรียบร้อยในพื้นที่จำกัดได้อย่างหรูหรา และมู่ลี่ที่สามารถควบคุมการทำงานของใบบังแสงให้ห้องของคุณสว่างพอเหมาะตามต้องการ มารวมเป็นหนึ่งเดียวกัน จึงไม่จำเป็นต้องติดผ้าม่านถึง 2 ชั้นให้เปลืองพื้นที่ใช้สอยของห้องช่วยเติมเต็มบ้าน สำนักงาน และห้องโปรดของคุณให้ดูโมเดิร์น แต่งแฝงความโรแมนติกได้อย่างมีรสนิยม ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย เหมาะกับคนพิเศษ

ม่านม้วนสามารถทำได้หลายระบบ 

1.  ม่านม้วนระบบสปริงล็อค (ไม่มีโซ่ดึง)
           ใช้งานไม่ยุ่งยาก ควบคุมการทำงานด้วยเชือกเส้นเดียว  เพราะเราสามารถกำหนดว่าจะให้ม่านม้วนบังแสงได้ตามขนาดที่ต้องการ  เพียงดึงกระตุกตรงเชือกที่อยู่ตรงกลางของม่านม้วน ตัวใบม่านม้วนก็จะเลื่อนขึ้น โซ่สปริงล็อค ก็จะล็อคเองโดยอัติโนมัติ แต่ข้อจำกัดของม่านม้วนชนิดนี้คือ ติดได้เฉพาะกับเพดานเท่านั้น

2. ม่านม้วนระบบโซ่ดึง (ดึงซ้าย และ ดึงขวา)
           ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก โดยโซ่เส้นเดียว ดึงโซ่ให้หยุดบังแสงได้ตามที่กำหนด  ข้อดีก็คือ สามารถติดได้ทั้งผนังและติดเพดาน  เป็นที่นิยมใช้กันทั่วไป เพราะราคาไม่แพง

3.ม่านม้วนรุ่นรีโมท
           ใช้งานง่าย สวยงาม  ควบคุมการทำงานด้วย รีโมท เปิดปิดด้วยไฟฟ้า  เปิด-ปิด และหยุดได้ทุกช่วงตามที่ต้องการ เรียบง่าย สวยงาม แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา       

ปัจจุบันม่านม้วนมีระบบต่าง ๆ เพิ่มขึ้นมากมายให้คุณผู้รักการแต่งบ้าน ได้เลือกสรรตามความพอใจ และความเหมาะสม  เช่น   มีใบบังรางปิดเพื่อทำให้ไม่เห็นอุปกรณ์ด้านใน

ทำแบบ 2 ชั้นในชุดเดียวกัน คือสามารถติดผ้าได้ 2 แบบในชุดเดียวกัน  สวยงามทั้งด้านหน้าและด้านหลัง  และใช้งานได้ทั้งระบบโซ่ดึงและสปริงล็อค

ม่านม้วนระบบสปริงล็อคที่เราสามารถกำหนดความเร็ว และการหยุดของผ้าได้


ทำตัวราง,ตัวใบม่านม้วน,อุปกรณ์ทุกชิ้นและโซ่เป็นสีเดียวกันได้เพื่อให้สี Match กัน ดูสวยงามยิ่งขึ้นไป
                                                       

สำหรับใบผ้าของม่านม้วนมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมของแต่ละห้อง ว่าต้องการให้แสงผ่านได้มากน้อยแค่ไหนไม่เว้นแม้แต่ในเรื่องของขนาดความกว้างของใบม่านม้วน เพื่อความเหมาะสม และสวยงาม ไม่มีปัญหาในการใช้

สามารถเลือกชนิดของใบผ้าได้หลายรูปแบบ

-  ม่านม้วนชนิดทึบแสง black out เป็นผ้าทึบแสง ป้องกันแสงได้ดีเยี่ยม  สะท้อนความร้อนได้ดี ใบม่านเป็นแบบไม่ลามไฟ ทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย

-  ม่านม้วนชนิดกรองแสง sunscreen จะกันแสงแดดได้น้อยกว่าชนิดทึบแสง แสงลอดผ่านขึ้นอยู่กับชนิดของผ้าด้วย แต่ในด้านของการกันความร้อนและสะท้อนแสงก็ทำได้ดี เป็นผ้ากรองแสงแสงสามารถลอดผ่าน แลดูนุ่มนวล สวยงาม เป็นที่นิยม

-  ม่านม้วนชนิดกันแสง Dim out เป็นผ้ากันแสง สามารถกั้นแสงได้ แสงลอดผ่านขึ้นอยู่กับชนิดของผ้า มีหลายลวดลาย หลายสี สวยงาม ราคาไม่แพง

ปัจจุบันม่านม้วนมีรูปแบบใหม่ ๆ เข้ามามากมาย หลายสีหลายลาย สำหรับเด็ก ๆ ก็มีลายการ์ตูน 
        

การทำความสะอาดม่านม้วน
สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดก็เพียงพอ

 

 

Copyright © 2013 BangkokSupplier.com All rights reserved.
จำหน่าย : ผ้าม่าน, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, อุปกรณ์ผ้าม่าน, ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าคลุมเก้าอี้, มู่ลี่, ฉากกั้นห้อง, พรม, วอลเปเปอร์
บริษัท บางกอกซัพพลายส์เออร์ แอนด์ ซัน จำกัด
15 ซ.ท่าข้าม 20 แยก 8  ถ.ท่าข้าม  บางขุนเทียน  กทม. 10150
Tel: 080-594-4626 (ทรงพล), 062-592-5616 (อังสุมาลย์), 086-006-7181(วาสนา), 086-324-9437, 0-2895-7266
e-mail : songphon.lk@gmail.com , info@bangkoksupplier.com
facebook bangkoksupplier facebook pon5513